Thái Ngọc Thanh Giám Đốc Cty Noni Thanh Quân “chơi lớn” cùng người già và thiếu nhi nghèo

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được Cty Thanh Quân chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của các bà con xã Diên Xuân, Diên khánh, Khánh hòa .Ca sỹ Thái Ngọc Thanh - Tổng Giám Đốc công ty, đã tổ chức chương trình phát gạo từ thiện, để ủng hộ cho những gia đình gặp khó khăn ,1.400 phần quà và hơn 2000 khán giả đã dự một đêm nhạc mang tên Hành trình chắp cánh ước mơ của ca sĩ Thái Ngọc Thanh tại Nha Trang đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

Ca sĩ Thái Ngọc Thanh tất bật trước giờ biểu diễn

 

Với thành phần nghệ sĩ đặc biệt như: Áo thuật gia kỷ lục Quốc tế Nguyễn Phương hoá thành Cuội kết hợp cùng MC Thảo Nguyên hoá thành Hằng Nga đã thật sự làm bà con mê hoặc với những màn ảo thuật vi diệu từ tờ giấy biến thành tiền thật, rồi màn phóng dao chính xác vào cơ thể một thanh niên để lảnh thưởng 5 triệu đồng. Riêng cặp đôi nghệ sĩ cải lương Phượng Hiếu – Vương Hiền lần đầu tiên xuất hiện tại Diên Khánh – Khánh Hoà đã khiến 2 ngàn bà con ngẫn ngơ với tài hát vọng cổ dài hơi hơn 100 chữ vô cùng ngọt ngào. Thần Đồng Bé Châu năm nào giờ đã thành một chàng trai đẹp vô cùng nhiệt huyết với những bản tình ca sôi động và các ảo thuật gia trẻ tuổi như: Lý Hồ Chinh, Lương Công Phi… đã làm mãn nhãn bà con trong một đêm như ngày hội của mùa trung thu năm nay.

Bà con vui mừng khi được lên nhận quà

 

Ồn ào, náo nhiệt và tưng bừng nhất phải kể đến sự xuất hiện của đoàn lân sư rồng Hoài Phong Đường. Trong ánh đèn lung linh của sân khấu, từ vai trò Ông Địa, các chú lân duyên dáng đã làm các em nhỏ mê mẫn. Riêng phần lân leo cột, múa rồng đã thật sự làm cả khu vực UBND xã Diên Xuân sôi động theo từng tiếng trống.

Với tinh thần tương thân tương ái, muốn đóng góp một điều gì đó thiết thực và đầy ý nghĩa cho bà con nghèo ở quê mình, Thái Ngọc Thanh đã sử dụng tất cả những gì mình có được, từ kinh phí với 1000 phần quà cho thiếu nhi, rồi 400 phần gạo và mì gói cho người già. Không chịu dừng ở vật chất mà Thái Ngọc Thanh còn muốn bà con có được một đêm diễn văn nghệ đặc sắc.

Kỷ lục gia ảo thuật quốc tế Nguyễn Phương

 

Cũng trong đêm diễn, cô nàng Thanh bé nhỏ đã có phút giây tâm tình đầy cảm động: “Quà thì Thanh có thể dùng tiền mua được để tặng bà con, nhưng việc mời Kỷ lúc gia thế giới như anh Nguyễn Phương, rồi thần đồng Nguyễn Huy hay đôi nghệ sĩ cải lương Phượng Hiếu – Vương Hiền, Ken Huy… cũng như các thành viên từ câu lạc bộ ảo thuật gia Magic vượt đường dài gần 500 cây số đến vơi bà con đêm nay là không có tiền nào để mời được. Tất cả xuất phát từ tấm lòng muốn chia sẽ để bà con có được một đêm văn nghệ phát quà ý nghĩa nhất mà thôi!”.

 

Náo động nhất phải nhắc đên phần phát quà và có một chút mất trật tự khi bà con nôn nóng muốn lảnh quà về sớm. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các nhân sự từ công đoàn, Đội dân quân, các anh lảnh đạo ở Uỷ ban ở Diên Xuân, cùng các chị em Hội Phụ Nữ ở địa phương đã nhiệt tình giúp đỡ, nên tất cả đều được lảnh quà ra về trong niềm vui của tất cả mọi người.Náo động nhất phải nhắc đên phần phát quà và có một chút mất trật tự khi bà con nôn nóng muốn lảnh quà về sớm. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các nhân sự từ công đoàn, Đội dân quân, các anh lảnh đạo ở Uỷ ban ở Diên Xuân, cùng các chị em Hội Phụ Nữ ở địa phương đã nhiệt tình giúp đỡ, nên tất cả đều được lảnh quà ra về trong niềm vui của tất cả mọi người.

Lã người sau đêm diễn, nhưng xem ra Thái Ngọc Thanh gặp ai vẫn cứ nở nụ cười vui, cô tâm sự: “ Cứ nhìn cả “rừng người” để thưởng thức chương trình là em cảm thấy vui. Đó cũng là động lực em đã quyết tâm đi đăng ký bản quyền chương trình: Hành trình chắp cánh ước mơ, nó như một lời nhắc nhỡ em phải cố gắng mỗi năm đến với bà con một lần, mục đích chính vẫn là muốn chia sẽ và mời gọi nhiều anh chị em nghệ sĩ, người thân mỗi người cùng chung tay đến với người già, trẻ em nghèo.

Có thể mình sẽ mệt, sẽ tốn một khoảnh phí nào đó, nhưng nó thật sự đem đến cho mình một hạnh phúc không thể nói nên lời. Thanh tin với tâm huyết của mình, với sự ủng hộ của tất cả các bộ phận từ Đội múa lân sư đồng, từ âm thanh, ánh sáng cho đến đội ngũ chụp hình, quay phim… chắc chắn sẽ đem niềm vui thật sự đến với bà con.

Nữ ca sĩ Thái Ngọc Thanh trong phần trình diễn của chính mình
Đoàn lân sư rồng Hoài Phong Đường trình diễn rất sôi động

 

Các tiết mục ảo thuật vô cùng phong phú và hấp dẫn

 

Ca sĩ Nguyễn Huy (thần đồng ca nhạc Bé Châu cùng fan nhí chụp ảnh lưu niệm)

 

MC Thảo Nguyên hoá thân thành Hăng Nga vui cùng các cháu thiếu nhi

 

Cặp đôi nghệ sĩ cải lương Phượng Hiếu – Vương Hiền

 

 

Thông tin liên quan