GĐ Cty Thanh Quân "Thái Ngọc Thanh" và hành trình chắp cánh ước mơ

“ Trận mưa lịch sử, thiệt hại quá lớn ” đây là câu thốt lên của ông Lê Hữu Thọ chủ tịch UBND TP Nha Trang trong cuộc họp sau trận mưa lũ tại Nha Trang. Trận mưa lũ không chỉ gây thiệt hại về người, tài sản mà nó còn để lại trong người dân Nha Trang sự hoảng hốt và đau thương.

Một số hình ảnh cơn bão lụt đi qua để lại hậu quả cho vùng đất Nha Trang

Biết được tin quê hương mình gặp khó khăn, ca sĩ Thái Ngọc Thanh, đã tìm đến vùng đất Vĩnh Trường – Nha Trang cách trung tâm chỉ khoảng 10 cây số. Đây là nơi có hàng trăm căn hộ bị dòng nước lũ từ trên núi đã tuôn tràn cuốn sạch 24 căn hộ tan hoang và biến cả khu vực này thành bình địa.

Nhìn cảnh quê hương tan hoang, người dân quê mình không nhà cửa, nữ ca sĩ không cầm được lòng, vào ngày 5/1/2019 cô đã tổ chức chuyến thiện nguyện tại trường THCS Trần Hưng Đạo, TP Nha Trang.

Cô đã lấy những đồng tiền mình dành dụm được trong sự nghiệp ca hát và trong kinh doanh của mình để trao tặng 120 triệu đồng cho 24 hộ dân ở phường Vĩnh Trường bị sập nhà trong đợt bão lũ và 250 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi

Những hình ảnh đẹp về tấm lòng cao cả của nữ ca sĩ trẻ và những phần quà ý nghĩa mà cô mang đến cho người dân vùng lũ bão Nha Trang

Trong chuyến thiện nguyện, cô không chỉ muốn dùng hết số tiền mà mình có để bù đắp cho người dân quê mình, mà cô còn dùng tiếng hát của mình để đem đến niềm động lực, niềm vui và tinh thần lạc cho người dân cũng như các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Thái Ngọc Thanh người truyền năng lượng tích cực cho mọi người

Cô chia sẻ: “ bản thân tôi còn muốn cố gắng hơn nữa, cố gắng để không chỉ giúp đỡ những người dân khó khăn của quê mình mà còn muốn giúp đỡ vô vàn hoàn cảnh khó khăn, những mãnh đời bất hạnh đang cần tấm lòng hảo tâm san sẻ”.

 

Thông tin liên quan